[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
อบต.ท่างาม อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


ค้นหาจาก google
Facebook อบต.ท่างาม
ลิงค์หน่วยงาน
e-Learning
e-Learning
e-Learning


  

   เว็บบอร์ด >> สอบถามเรื่องทั่วไป >>
ซื้อ bitcoin ในลักษณะของการสั่งสมรอเวลา ถือเป็นการเข้าซื้อที่ถูกไหม  VIEW : 21    
โดย จิน

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.100.252.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 22 เดือน กันยายน พ.ศ.2564 เวลา 15:30:32    ปักหมุดและแบ่งปัน

การตัดสินใจเข้ามาศึกษาเล่าเรียนเรื่องเกี่ยวกับการ ซื้อ bitcoin เพื่อสะสมไว้เป็นเงินทองในอนาคตถือเป็นการตกลงใจถูกหรือเปล่า ก่อนที่จะตอบว่าถูกหรือเปล่านั้น พวกเราลองดูกรว่าในเวลาที่คุณซื้อคุณมีความต้องการสำหรับในการเก็บสะสมไว้ภายในลักษณะแบบไหน โดยปกตินักลงทุนโดยมากจะแบ่งการสั่งสมออกเป็น 2 กรุ๊ปดังเช่น
.
1. กรุ๊ปที่เป็นนักลงทุนในระยะสั้นเรียกว่าเป็นกรุ๊ปนักลงทุนคนใหม่ เน้นย้ำการหมุนเงินระยะสั้นได้กำไรตลอดให้เร็วที่สุด แล้วรีบนำเงินลงทุนมาต่อยอดเดินเกมตามทันตลาด
.
2. กรุ๊ปที่เป็นนักลงทุนระยะยาว กลุ่มนี้จะเป็นนักลงทุนที่ซื้อสะสมโดยตรง คนพวกนี้จะถูกใจซื้อสะสมเก็บไว้โดยที่มิได้พึงพอใจว่าจะใช้เวลานาน หรือจำเป็นจะต้องขายในวันไหนราคามากแค่ไหน เขาจะชื่นชอบสำหรับในการมองการเติบโตของเงินของเขา บางทีบางเวลาเขาบางครั้งก็อาจจะใช้ค่าตอบแทนรายเดือนเพียงแค่ 1% มาซื้อสินทรัพย์พวกนี้ มองการเติบโตแบบครึกครื้น มิได้พอใจแลเห็นผลกำไรเพราะเหตุว่ามีทางอื่นที่สร้างผลกำไรให้กับเขามากยิ่งกว่า
.
การตัดสินใจ ซื้อ bitcoin พวกเราก็เลยจำต้องดูในตัวของพวกเราว่า พวกเราจะเข้าเล่นแบบไหนเป็นหลักที่สุด มันจะเป็นคำตอบให้กับตัวเราเองได้อย่างแจ่มแจ้งว่าพวกเราน่าจะซื้อมาเก็บสะสมไว้ภายในระยะยาว กำหนดจุดมุ่งหมายของการเติบโตอย่างสุขสบาย และก็จัดเตรียมตั้งเวลาสำหรับการปลดเกษียณตนเอง ให้การ ซื้อ bitcoin ในคราวนี้แปลงเป็น การผลิต Passive Income ในอนาคตของตัวเราแบบเด่นชัด หรือเก็บไว้สะสมเพื่อจะซื้อเงินทองชิ้นอื่นถัดไปมาไว้ เพิ่มความสบายสบายให้กับตัวเรา บางบุคคลมีโครงงานจะต่อรถอีก 5 ปี 10 ปี ก็อาศัยผลกำไรที่ตรงนี้มุ่งมาดว่าเมื่อถึงเวลาที่จำต้องใช้เงินนี้ ถ้าหากได้กำไรมากน้อยเท่าไหร่ค่อยไปดูว่าเงินนี้สามารถจะไปเปลี่ยน เครื่องใช้ไม้สอยการใช้แรงงานหรือรถยนต์ หรือบ้าน สามารถที่จะเปลี่ยนแบบไหนกันได้บ้าง บางบุคคลคิดไปถึงกับขนาดนั้นเลยมีหลายชิ้น
.
สิ่งที่จะตอบเจริญที่สุดว่าการ ซื้อ bitcoin จะตรงกับพวกเราในแบบอย่างไหนเป็นการกระทำของตัวเราเอง
พวกเราจำเป็นต้องทราบความประพฤติปฏิบัติของตัวเราก่อนว่า พวกเราเป็นคนภายในสไตล์แบบไหน ถ้าเกิดเป็นนักเก็บสะสม เป็นผู้ที่อยู่อย่างประหยัดแบบเพียงพอ รับประทานอยู่โดยที่ไม่ได้การมากมาย ไม่มีการใช้ของแฟชั่นเกินพอดี เป็นนักสะสมเงินทองตัวยง การสั่งสมไว้ภายในระยะยาวก็จัดว่าน่าดึงดูดสำหรับเพื่อการ ซื้อ bitcoin เก็บสะสมไว้ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นถ้าหากพวกเราเป็นคนที่กำลังต้องการจะผันตนเองให้มีรายได้เร็วมากขึ้น ต้องการจะบรรลุผลสำเร็จพื้นฐานโดยมีรายได้ต่อเดือนมากยิ่งกว่าการดำรงชีวิตในตอนนี้ บางครั้งก็อาจจะจะต้องคำนวณถึงการค้าขายในระยะสั้น แล้วเข้าไปทำซื้อเงินทองดิจิตอลตัวอื่นผสมเก็บเอาไว้ในระยะยาว บางทีก็อาจจะใช้กระบวนการลงทุนแบบงี้ก็ได้ บางบุคคลได้กำไรต่ออาทิตย์หลายพันบาท สมมุติว่าทำเงินได้ 5,000 บาท บางครั้งอาจจะนำไปเป็นเงินลงทุนเสริมเติมราว 1,000 บาท แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปซื้อสินทรัพย์ตัวอื่นไว้อีก 1,000 บาท ส่วนอีก 3,000 บาทนั้น ก็เอามาเป็นค่าครองชีพ มีความเหมาะสม เพียงพอ รีบปลดหนี้สินปลดสินในส่วนอื่นก็ถือเป็นการคิดแผนที่ดูดีไม่น้อยด้วยด้วยเหมือนกัน
.
การกระทำของตัวเราจะเป็นตัวระบุว่าพวกเราจะตกลงใจสำหรับการ ซื้อ bitcoin ในต้นแบบไหนเจริญที่สุด พวกเราไม่ต้องไปเชื่อผู้อื่นว่าแบบไหนที่จะเหมาะสมกับตัวเรา พวกเราน่าจะรู้สึกตัวของพวกเราเองดี บางบุคคลไม่รู้ตัวว่าจะเริ่มดูตนเอง มองความประพฤติปฏิบัติตนเองแบบไหน ให้เริ่มมองของรอบกายใกล้ตัวของพวกเรากันก่อน ว่าข้าวของที่พวกเรามีใช้นั้นเกินจำเป็นเกินควรหรือเปล่า บางบุคคลเก็บสะสมของที่ไม่มีมูลค่าเอาไว้เยอะมากๆเหลือเกิน ได้แก่ หญิงบางบุคคลอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกระเป๋าสะสมเกินกว่า 20 ใบ ซื้อมาในราคาหลักพันบาท ไม่นานก็มีมูลค่า 0 บาทแบบงี้ก็เกินจำเป็น แต่ว่าบางบุคคลอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีของพอดี ในราคาที่เสมอกันแล้วนำเงินที่เหลือไปซื้อเงินทองอันอื่นเก็บไว้อาทิเช่น ชาวจีนเคยชี้แนะประเด็นการซื้อเศษทองคำเก็บไว้เรื่อยผู้ที่มีความประพฤติลักษณะแบบงี้ก็สมควรที่จะทำ ซื้อ bitcoin เพื่อเก็งกำไรไว้ภายในช่วงเวลานานได้ด้วยเช่นเดียวกัน
.
หรือถ้าเกิดบางบุคคลดูความประพฤติตนเองไม่ออกจริงๆทดลองให้คนรอบข้างของพวกเราช่วยพินิจพิจารณาให้กับตัวเรา พวกเราฟังคำวิจารณ์จากคนรอบข้าง แล้วนำกลับมาเปลี่ยนแปลงการกระทำ ก็ถือได้ว่าเป็นการเริ่มในเรื่องของหาทางการบรรลุผลกับชีวิตตนเองได้เร็วเพิ่มขึ้นด้วยด้วยเหมือนกัน เวลานี้จะแปลงเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงทัศนคติตามความเป็นจริง เริ่มมองหาทางที่การเกษียณก่อนวัยอันควรจะ เริ่มมองหาในเรื่องราวของ Passive income ที่เด่นชัดเพิ่มขึ้น ไม่แน่ว่าหากพวกเราศึกษาเล่าเรียนตั้งใจจริงในเรื่องของตลาดบิทรอน์ เรียนรู้ให้ลึกซึ้งในเรื่องของสินทรัพย์ดิจิตอล บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่เพียงแค่การ ซื้อ bitcoin สะสมไว้เพียงอย่างเดียวพวกเราอาจเริ่มมองดูในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสะสมเหรียญดิจิตอลประเภทหนึ่งเยอะขึ้นเรื่อยๆก็เป็นได้
.
วิธีการโดยทั้งหมดทั้งปวงทั้งหลายทั้งมวลไม่มีแนวทางใดที่จะใช้เป็นหลักการที่ถูกทั้งปวง สิ่งที่ถูกทั้งสิ้นเป็นการมองแล้วก็เข้าใจถึงของความประพฤติปฏิบัติตัวเราเองให้ลึกซึ้งที่สุด การกระทำก่อนหน้าที่ผ่านมาจะเป็นตัวบอกรวมทั้งเป็นสัญญาณบอกถึงอนาคตของพวกเราได้อย่างดีเยี่ยม ทดลองดูว่าพวกเราสามารถที่จะปรับแต่งเปลี่ยนความประพฤติของพวกเราแบบไหนได้บ้าง หรือเสริมในเรื่องของวิชาความรู้สิ่งรอบข้างในการกระทำของพวกเราให้บรรลุผลสำเร็จได้เร็วเพิ่มขึ้น น่าไว้วางใจว่าถ้าเกิดพวกเราเห็นเร็ว สามารถเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนแปลงตัวเราเองได้เร็ว การจะประสบผลสำเร็จในชีวิตเกษียณ 40-50 ก็เป็นได้ไม่ยากด้วยด้วยเหมือนกัน